【BR】 event 2st : ของขวัญคริสต์มาส*

posted on 02 Mar 2012 21:29 by yvesnoir in BR directory Fiction, Diary

เอนทรีนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม

 

 

ส่งอีเว้นท์ที่สองแบบเลทๆ (-///-) นึกว่าคงไม่อัพแล้วเพราะทำไม่ทัน แต่สุดท้ายก็ได้ทดเวลา ขอบคุณสตาฟมากๆค่ะ (ฮา)

 

สวัสดีครับทุกคน! เหมือนจะไม่ได้เจอกันนานเลย *หัวเราะ*

เห็นเพื่อนห้อง 3-B หลายคนพูดถึงเรื่องของขวัญที่จับสลากได้ตอนวันคริสต์มาสสินะ...สำหรับผมแล้วงานเลี้ยงคริสต์มาสปีที่แล้วเป็นอะไรที่สุดยอดมากจริงๆ สนุกมากเลยล่ะครับ! (^__^) ต้องขอขอบคุณโทโงที่เป็นแม่งานคอยจัดการเรื่องต่างๆ แล้วก็ต้องขอบคุณทุกคนทั้งที่ช่วยคิด ช่วยวางแผน จัดการเรื่องสถานที่ อาหารเครื่องดื่ม แล้วก็มามีส่วนร่วมในงานจนเกิดเป็นงานที่ทุกคนสนุกสนานไปด้วยกันขนาดนี้ได้ ดีจริงๆเลยน้า~

สำหรับของขวัญที่ผมจับสลากได้ คืออันนี้ครับ...

 

 

เฟรมผ้าใบจิ๋วรูปเทศกาลดอกไม้ไฟ วาดเองโดยโยชิซาวะเซนเซย์ เป็นของขวัญที่ร้อนแรงมาก! ขอบคุณอาจารย์มากๆครับ (^__^) เป็นภาพที่ให้กลิ่นอายของฤดูร้อนที่ยังมาไม่ถึง แถมยังเป็นของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลกซะด้วย ผมเป็นคนไม่มีหัวด้านศิลปะซักเท่าไหร่ เวลาเห็นคนที่สร้างสรรค์งานที่มีเฉพาะตัวเองเท่านั้นที่ทำได้ก็จะรู้สึกว่าน่านับถือสุดๆ ยิ่งเวลาที่เห็นของแบบนี้ก็รู้สึกตื่นเต้นทุกทีเลยล่ะครับ!

ตอนนี้เฟรมตั้งอยู่บนโต๊ะทำงานในห้องนอนของผมเอง เห็นทีไรก็อยากจะให้ถึงหน้่าร้อนเร็วๆทุกทีเลยสิน่า *หัวเราะ* ถ้าหน้าร้อนเมื่อไหร่ ก็อยากจะชวนเพื่อนๆเช่าจักรยานไปเที่ยวภูเขา เตรียมอาหารไปปิคนิคกัน ท่าทางจะน่าสนุกน่าดู

 

อ๊ะ พูดถึงของขวัญที่ผมเตรียมไปจับสลากบ้าง

 

 

เทียนหอมอโรม่ากลิ่นมะลิจากประเทศไทยครับ! แอบเห็นว่าคนที่ได้รับไปคือมัตสึโมโตะซัง ต้องขอโทษด้วยนะครับที่อำไปว่าไม่ใช่! *ยิ้ม* อันนี้จะเอาไปตั้งโชว์หรือเอาไปจุดจริงๆก็ได้ ผมชอบกลิ่นมันมากเลยล่ะ

ที่คิดขึ้นได้มาว่าจะซื้ออันนี้มาจับสลาก ก็เพราะไมระจังอีกเช่นเคย *หัวเราะ* มีอยู่วันนึง คุณพ่อกลับบ้านมาพร้อมกับกลิ่น o-toluidine ติดตัวเต็มไปหมด ได้ยินมาว่าภาคไบโอเคมที่อยู่ข้างๆภาคฟิสิกส์เกิดอุบัติเหตุทำให้ถังทิ้ง o-toluidine หกทั้งถัง ต้องวุ่นวายกันยกใหญ่เลย คุณพ่อดูเครียดๆเพราะค้างที่มหาวิทยาลัยไม่ได้จนกว่าจะเทสท์ความปลอดภัยอีกรอบ งานวิจัยที่ทำอยู่ก็ต้องชะงักไป

เย็นนั้นไมระก็เอาเทียนหอมที่ซื้อจากร้านในเมืองมาจุด บอกว่าคุณพ่อดมแต่กลิ่นเหม็นแสบจมูกขนาดนั้นมาทั้งวันคงเครียดน่าดู เลยจุดเทียนหอมให้จะได้ผ่อนคลาย ที่จริงแล้วผมตกใจนิดๆนะครับ...น้องสาวที่รู้สึกว่าเป็นเด็กเล็กๆมาตลอดเริ่มรู้จักใส่ใจความรู้สึกของคนอื่นขึ้นมาบ้างแล้ว เป็นก้าวแรกของการเติบโตไปเป็นผู้ใหญ่สินะ ถ้าได้เห็นไมระโตขึ้นไปเป็นผู้ใหญ่ที่ดีก็คงจะดีไม่น้อย

สุดท้ายผมก็เลยเลือกเทียนหอมนี่ล่ะมาเป็นของขวัญจับสลาก เพราะมันช่วยให้ผ่อนคลายได้จริงๆนะ น่าจะเหมาะกับเพื่อนๆที่กำลังกังวลเรื่องเกี่ยวกับอนาคตหลังจากเรียนจบม.ต้น หลายคนเรียนต่อ หลายคนก็กลับไปช่วยกิจการที่บ้าน แต่ถึงจะเลือกทางไหนก็ตาม ผมก็อยากให้ทุกคนมีความสุขกับสิ่งที่เลือกนะครับ! (^__^)


 

ที่จริงเขียนเป็นฟิคด้วยล่ะค่ะ...แต่ก็ยังเขียนไม่จบ ถ้ารอจนเขียนจบอาจจะไม่ได้อัพ (ฮา)

ช่วงนี้ผปค. กำลังประสบวิกฤตทางการศึกษาค่ะ (-_-) เพิ่งได้เรียนวิชาของคณะเป็นเทอมแรก ครึ่งแรกก่อนสอบก็ยังถือว่าไปเรื่อยๆอยู่นะ แต่พอหลังสอบกลางภาคแล้วเรียนถล่มทลายมาก เรียนจบชั่วโมงละโรค (*__*) รู้สึกโลกนี้ช่างมืดมนชะมัดเลยค่ะ orz

เรียนโรคจิตเภทก็รู้สึกว่าตัวองเข้าใกล้จิตเภทเข้าไปทุกที เรียนยาสลบก็สลบไปในห้องเลคเชอร์ เรียนอาการไข้ก็รู้สึกเหมือนไข้จะขึ้น มันเยอะจริงๆนะ (T__T) ยังคิดไม่ออกเลยค่ะว่าจะผ่านปลายภาคไปได้ยังไง เทอมต่อไปก็ดูเหมือนจะเรียนหนักขึ้นเรื่อยๆด้วย...

Comment

Comment:

Tweet

อ่า...รู้สึกมาเลทไปไม่น้อย//พราก

ดีใจที่คาสึกิคุงชอบของขวัญของโฮตารุนะคะ ถึงจะเป็นของที่ดูไม่น่าจะเอาไปทำอะไรได้มากนอกจากตั้งโต๊ะก็เถอะ =w=;;

เห็นemsแล้วนั่งยิ้มอยู่หน้าคอม 555//บ้า คาสึกิคุงเดาถูกก็ไม่แปลกล่ะเนอะ จะมีใครอาร์ตเท่าอ.ศิลปะอีก ฮา

ละก็ขอโทษที่ไม่ได้ตอบemsด้วยนะคะ รู้สึกผิดจัง ฮือ ; w ;

#4 By Sose_P on 2012-03-09 02:22

โหได้ภาพวาดด้วยดีจังเลย

เทียนของอิมพอร์ตเสียด้วยสิ ดีจริงๆbig smile

#3 By black-sola on 2012-03-07 18:46

สุดยอด !!

#2 By Gawwan on 2012-03-03 09:50

แหม .. ใช้ของอิมพอร์ตซะด้วย cry

#1 By ヘクスセン69™ on 2012-03-02 22:05